TTYT Bảo Lâm: Tọa đàm kỷ niệm 59 năm ngày Dân số Việt Nam 26/12
       Ngày 24/12/2020, Trung tâm y tế Bảo Lâm tổ chức tọa đàm nhân ngày Dân số Việt Nam 26/12. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Dân số (tháng 12) năm 2020. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng Văn Quyết, trưởng phòng Dân số, truyền thông và CTXH, cùng 22 đại biểu là viên chức phòng Dân số, các khoa phòng liên quan và chuyên trách dân số các xã, thị trấn.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 59 năm ngày Dân số Việt Nam (26/12/1961 - 26/12/2020)

Trong những năm qua công tác dân số trên địa bàn huyện đã được quan tâm , triển khai đồng bộ, toàn diện; tổ chức nhiều chiến dịch truyền thông lồng ghép chăm sóc SKSS/KHHGĐ, cung cấp thông tin, tư vấn nâng cao hiểu biết về SKSS/KHHGĐ. Góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo  nâng cao chất lượng dân số.

Qua đây các đại biểu cũng tham gia thảo luận, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện; kiến nghị, đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác Dân số trong thời gian tới như: giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên, giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, nâng cao hiệu quả công tác truyền thông, nâng cao chất lượng dân số.