Truyền thông cổ động tuyên truyền ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam 01/7
Ngày 29/6/2018, tại Thành phố Cao Bằng, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe đã tổ chức truyền thông cổ động hưởng ứng ngày Bảo hiểm Y tế (BHYT) Việt Nam 01/7/2018, với chủ đề “Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT tuyến y tế cơ sở”.
Đoàn cổ động diễu hành qua một số tuyến đường chính và các tuyến đường xung quanh khu vực Thành phố với khẩu hiệu “Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT tuyến cơ sở, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, hướng tới BHYT toàn dân” và nội dung tuyên truyền tập trung vào những quyền, lợi ích khi tham gia BHYT.
Hoạt động tuyên truyền nhằm thu hút sự quan tâm của người dân về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với công tác BHYT, hướng đến BHYT toàn dân theo Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị. Qua đó, khẳng định vai trò quan trọng của chính sách BHYT, góp phần thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm ổn định và phát triển kinh tế - xã hội.