Trung tâm Y tế Bảo Lâm: Khám sức khỏe cho trên 50 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 3/4/2021, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện Bảo Lâm đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sức khỏe cho 55 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Người ứng cử được khám đầy đủ các chuyên khoa theo quy định

Theo đó, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 được khám tổng quan về chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch, nhiệt độ, chỉ số BMIkiểm tra thể lực đánh giá tình trạng sức khỏe; khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, điện tâm đồ, răng - hàm - mặt, mắt, tai - mũi - họng...; khám cận lâm sàng: siêu âm ổ bụng, chụp x-quang, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu, test ma túy, các xét nghiệm tầm soát ung thư.

Qua khám sức khoẻ, Hội đồng chuyên môn thuộc Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện sẽ phân loại sức khỏe chính xác đối với từng ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.