Tặng 15 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới
Nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 24/7, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hải Dương tổ chức tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Tham gia đoàn đi có đồng chí Nguyễn Văn Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thu Hường – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Phạm Văn Tám – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương, đồng chí Phạm Đức Hiệp – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hải Dương.
Đoàn công tác đã tặng 15 suất quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng, đồng thời ân cần thăm hỏi các gia đình, động viên họ yên tâm lao động sản xuất và vươn lên trong cuộc sống. Trong đó, có 10 trường hợp là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng, 5 trường hợp là những người dân thuộc hộ nghèo tại xã Trường Hà.
Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đến các đoàn viên trực thuộc, cũng như bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.