Sở Y tế: Phúc tra xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế tại huyện Bảo Lâm năm 2019
         Ngày 20/11/2019, đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành chấm phúc tra xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế năm 2019 tại xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm.

Đồng chí Vương Thị Tuyên - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo buổi phúc tra.

Đoàn chấm phúc tra theo 10 tiêu chí Quốc gia về y tế xã do Bộ Y tế ban hành; kiểm tra cụ thể sổ sách, giấy tờ theo từng tiêu chí, cơ sở hạ tầng, trang thiết  bị y tế; tình hình thực hiện công tác khám, chứa bệnh cho người dân; công tác dân số - KHHGĐ, phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác dự phòng...

Qua chấm điểm, xã Nam Cao đạt 81/100 điểm, không có điểm liệt. Theo quy định, xã có đủ điều kiện để trình Uỷ ban nhân dân tỉnh phê duyệt Xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế năm 2019.

Nông Phong