Phát cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Huyện Bảo Lâm
           Ngày 29/10/2019 Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn Pác Miầu tổ chức " Nồi cháo tình thương" miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Hội viên hội LHPN Thị trấn Pác Miầu phát cháo cho bệnh nhân

Chủ tịch hội LHPN Thị trấn Pác Miầu phát biểu chia sẻ với bệnh nhân

Chương trình đã trao cho bệnh nhân 120 bát cháo với tổng kinh phí là 1 triệu hai trăm nghìn đồng được trích từ quỹ " vì người nghèo" của ban mặt trận Tổ Quốc huyện Bảo Lâm. Đây là đợt tổ chức nấu cháo đầu tiên trong năm, trong thời gian tới Hội Liên hiệp phụ nữ Thị trấn Pác Miầu sẽ tổ chức nấu cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo mỗi tháng 1 lần để giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

''Nồi cháo tình thương" là một hoạt động có ý nghĩa nhằm sẻ chia những khó khăn với bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, yên tâm điều trị để nhanh chóng lành bệnh.

Huyền Trang - TTYT huyện