Nguyên Bình: 40 cán bộ được tập huấn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em
Từ ngày 6 - 7/7/2018, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Nguyên Bình tổ chức lớp tập huấn về triển khai hướng dẫn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em cho 40 cán bộ là bác sĩ, y sĩ, hộ sinh phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn huyện.
Các học viên được tập huấn về hướng dẫn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ trẻ em, các kỹ năng tư vấn trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em, thực hành một số kỹ năng cơ bản trong chăm sóc, xử trí một số bệnh thường gặp ở trẻ em.
Sau khi tập huấn, các học viên sẽ vận dụng các kiến thức được học áp dụng trong việc quản lý thiết lập sổ sách, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em trên địa bàn huyện Nguyên Bình.