Huyện Trùng Khánh: Tổ chức cổ động phát thanh hưởng ứng ngày Tim mạch Thế giới 29/9
Ngày 26/9/2018, Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh tổ chức cổ động phát thanh hưởng ứng ngày Tim mạch Thế giới 29/9/2018.
Xe cổ động qua chợ Thị Trấn Trùng Khánh và các xã: Cảnh Tiên, Đức Hồng, Thông Huề, Ngọc Khê, Ngọc Côn, Đình Phong, với các thông điệp “Hút thuốc lá, thuốc lào là nguyên nhân trực tiếp gây nhồi máu cơ tim, đột quỵ và nhiều bệnh lý khác”, “Chế độ ăn hợp lý, khẩu phần ăn có nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế ăn các chất béo bão hòa, không nên ăn mặn để có trái tim khỏe mạnh và duy trì cuộc sống không bệnh tật”.

Buổi cổ động nhằm thu hút sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể và người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh tim mạch có hiệu quả.