Huyện Hòa An: Tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày 26/02/2018, Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức giao hữu thi đấu bóng chuyền hơi với Công đoàn khối UBND huyện Hòa An nhân dịp Kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Tham dự buổi giao hữu có Ông Nguyễn Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa An, có Ông Hoàng Văn Chuyên - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Cao Bằng và đại diện các phòng, ban chức năng, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và đoàn viên công đoàn khối UBND huyện, Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Trận giao hữu giữa hai đội nữ CĐCS khối UBND huyện và Trung tâm Y tế huyện Hòa An
Buổi giao hữu với các nội dung: đội nam, đội nữ và đội nam nữ. Đây là hoạt động thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời là một trong những hoạt động Kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2018) của Trung tâm Y tế huyện Hòa An. Qua đó giúp nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ, đoàn viên công đoàn, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở; Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.