Huyện Hạ Lang và Thạch An cổ động phát thanh hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống Lao 24/3
Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống Lao 24/3, Trung tâm Y tế hai huyện Hạ Lang và Thạch An phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện tổ chức cổ động phát thanh tuyên truyền về công tác phòng, chống Lao.
Xe cổ động hai huyện đã tiến hành cổ động phát thanh qua các xã, những khu vực tập trung đông dân cư trên địa bàn xã, thị trấn để phát đi các thông tin về tình hình bệnh Lao; Các thành tựu Việt Nam đã đạt được trong công tác phòng, chống Lao; Cách phòng, chống bệnh Lao lây lan; Tuân thủ phác đồ điều trị để chữa bệnh Lao hiệu quả.
Buổi cổ động phát thanh nhằm thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và bản thân mỗi người dân trên địa bàn huyện. Từ đó thúc đẩy người dân cùng tham gia, hành động vào các hoạt động phòng, chống bệnh Lao ở Việt Nam.