Huyện Bảo Lâm: Phát cháo miến phí cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện
           Ngày 15/7/2021, Chi hội phụ nữ Khu 2, thuộc hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn Pác Miầu phối hợp với Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm tổ chức phát cháo miễn phí cho 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm.

Các hội viên phát cháo miễn phí cho bệnh nhân.

Những bát cháo được phát cho bệnh nhân có đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; kinh phí để nấu cháo đã được các hội viên của Chi hội phụ nữ Khu 2 tự đóng góp. Việc phát cháo miễn phí thể hiện sự động viên lớn lao về tinh thần, san sẻ một phần khó khăn với người bệnh.

Đây là lần đầu tiên Chi hội triển khai thực hiện tại Trung tâm Y tế. Hoạt động sẽ được Chi hội tiếp tục thực hiện trong thời gian tới nhằm chia sẻ, động viên với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp người bệnh yên tâm điều trị.

Huyền Trang