Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh thăm, tặng quà cho gia đình thương binh
Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 20/7/2018, Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình thương binh Ngân Bá Nam, xóm Nà Khiêu, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh.
Ông Ngân Bá Nam, sinh năm 1950, là thương binh có tỷ lệ thương tật 71%. Năm 1968, ông tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đến tháng 10 năm 1976 phục viên về quê tại xóm Nà Khiêu, xã Đức Hồng. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên Trung tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho gia đình thương binh Ngân Bá Nam.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự biết ơn sâu sắc cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của thương binh và liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc.