Huyện Bảo Lâm: Khám sức khỏe cán bộ phục vụ đại hội Đảng cấp huyện
Ngày 14/5/2020, Ban Thường vụ huyện ủy Bảo Lâm phối hợp với Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện tổ chức khám sức khỏe cho khỏe cho 39 cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy quản lý.

Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện khám tổng quan cho cán bộ huyện Bảo Lâm.

Các cán bộ đã được khám tổng quan, kiểm tra thể lực để đánh giá tình trạng sức khỏe, khám lâm sàng các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, mắt, răng- hàm-mặt, tai-mũi-họng, khám cận lâm sàng bắt buộc như: siêu âm ổ bụng, chụp X-quang, sinh hóa, xét nghiệm huyết học.

Việc khám sức khỏe cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ huyện ủy quản lý được thực hiện theo quy định, nhằm phát hiện sớm những trường hợp mắc bệnh, nguy cơ mắc bệnh, để được điều trị kịp thời. Và đây cũng là hoạt động hết sức có ý nghĩa để chuẩn bị cho công tác Đại hội Đảng bộ huyện trong thời gian tới.