Cập nhật thông tin dịch bệnh COVID-19 ngày 06/01/2022
Trong ngày, tỉnh Cao Bằng ghi nhận thêm 69 ca mắc COVID-19, nâng tổng số lên 835 ca, trong đó 748 ca ghi trong cộng đồng, 87 ca có yếu tố dịch tễ từ vùng dịch trở về địa phương.

* Thông tin 69 ca mắc COVID-19 phát hiện trong ngày:

1. Thành phố Cao Bằng: 40 trường hợp

- 22 trường hợp liên quan đến đám hiếu tổ 4, phường Đề Thám.

- 18 trường hợp liên quan đến F0 tại thành phố Cao Bằng và Hà Quảng.

2. Huyện Hà Quảng: 02 trường hợp

- 01 trường hợp có địa chỉ: Xóm Bó Rằng, xã Cần Yên.

- 01 trường hợp có địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Thông Nông.

3. Huyện Bảo Lâm: 01 trường hợp

Từ Hà Nội đến Cao Bằng (có địa chỉ tạm trú: Khu công nghiệp Vân Côn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. HKTT: Bản Nà Khốm, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An).

4. Huyện Hòa An: 12 trường hợp

- 03 trường hợp là nhân viên Công ty TNHH Quang Minh- Xóm 1, Nam Phong, Hưng Đạo, TP Cao Bằng.

- 05 trường hợp liên quan đến các F0 huyện Hòa An.

- 04 trường hợp ngoại tỉnh về Cao Bằng (liên quan xe khách Nhà xe Tuấn Việt  tuyến đường Đạ Tẻ - Lâm Đồng - Cao Bằng).

5. Huyện Nguyên Bình: 06 trường hợp

- 04 trường hợp là nhân viên Công ty TNHH Quang Minh- Xóm 1, Nam Phong, Hưng Đạo, TP Cao Bằng.

- 02 trường hợp là con của F0 C.T.T. nhân viên Công ty TNHH Quang Minh- Xóm 1, Nam Phong, Hưng Đạo, TP Cao Bằng.

6. Huyện Quảng Hòa: 05 trường hợp

- 02 trường hợp làm nhân viên tại quán Karaoke 68, TDP Tân Thịnh, thị trấn Tà Lùng.

- 01 trường hợp tạm trú Quán Karaoke Trà My, thuộc tổ dân phố Phia Khoang, thị trấn Tà Lùng. HKTT: xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

- 02 trường hợp có địa chỉ tại Tân Thịnh, thị trấn Tà Lùng.

7. Huyện Trùng Khánh: 03 trường hợp

Cả 03 trường hợp đều có địa chỉ tại Tổ DP1, TT Trà Lĩnh.

* Địa điểm đang cách ly, phong tỏa phòng, chống dịch:

1. Huyện Bảo Lâm: Xã Lý Bôn: xóm Pác Rà; Xã Nam Cao: xóm Nặm Đang.

2. Huyện Thạch An: Thị trấn Đông Khê: phong tỏa hộ gia đình tại tổ 2, tổ 3.

3. Huyện Quảng Hòa: Phong toả hộ gia đình quanh khu chợ Phục Hòa và một số hộ gia đình các tổ khác của thị trấn Hoà Thuận.

4. TP Cao Bằng: Phường Tân Giang: phong tỏa hộ gia đình tại tổ 1; Phường Đề Thám: Phong tỏa tạm thời Khu Tập thể trường Cao Đẳng Sư phạm (Tổ 1- Đề Thám), Trường PTDT nội trú tỉnh; các Quán Karaoke tại Đề Thám.

5. Huyện Trùng Khánh: Thị trấn Trùng Khánh: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hùng Quốc, các hộ gia đình có liên quan đến F0, F1 tại các tổ/xóm thị trấn Trà Lĩnh; Xã Đàm Thủy: Lan Homestay, xóm Háng Thoang.

6. Huyện Hòa An: Phong tỏa Công ty TNHH sản xuất dịch vụ thương mại Phương Tân, địa chỉ tại xóm Hạnh Phúc, xã Hoàng Tung.

Đức Giang t/h